Hoá ra bí quyết để sở hữu một thân hình thon gọn, “mình hạc xương mai” của Lệnh Hoàng Quý Phi – Nguỵ Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược chính là chế độ ăn uống giảm cân cực lành mạnh được chia sẻ trong bài viết dưới đây !

Chế độ ăn uống giảm cân

Mặc dù Diên Hi Công Lược đã khép lại, dư âm của bộ phim vẫn còn lan truyền trên mạng xã hội cùng hàng loạt những trào lưu ăn theo các nhân vật từ chính đến phụ được khán giả nhiệt tình quan tâm. Theo một nguồn tin được tiết lộ trên trang mạng Cocomy, Ngô Cẩn Ngôn ở ngoài đời vốn cao 1m65 và nặng 51kg. Tuy nhiên, để có thể đảm nhận vai diễn một cô cung nữ “mình hạc xương mai” nhỏ nhắn, gầy gò như Nguỵ Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn đã phải tìm cách giảm số cân của mình xuống còn 44kg trong thời gian khá gấp rút.

Điều đặc biệt trong chế độ ăn uống giảm cân của Ngô Cẩn Ngôn là cô không tự ép mình nhịn ăn cực khổ mà chỉ áp dụng một chế độ ăn kiêng lành mạnh, kết hợp cùng các phương pháp luyện tập phù hợp với thể chất của bản thân.

Hãy cùng kienthucgiambeo khám phá bí quyết giảm cân thần tốc của Ngô Cẩn Ngôn – Nguỵ Anh Lạc bạn nhé!

Vậy Ngô Cẩn Ngôn đã áp dụng chế độ ăn uống giảm cân như thế nào để có thể nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn trong thời gian ngắn như vậy?

Chúng ta vẫn biết rằng có rất nhiều chế độ ăn giảm cân lành mạnh được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội như Eat Clean, DASH, GM Diet… Và cô nàng Ngô Cẩn Ngôn của chúng ta đã lựa chọn chế độ ăn 631.

Chế độ ăn uống giảm cân

Cái tên với chỉ toàn những con số nhưng dường như bạn cũng có thể mường tượng mơ hồ về cách thức áp dụng chế độ ăn này rồi đúng không. Với tỷ lệ ăn 6:3:1 chia cho 3 bữa/ngày, trong đó, bữa sáng chiếm tỷ lệ 60% lượng thức ăn nạp vào cơ thể, bữa trưa là 30% và bữa tối chỉ là 10% là tất cả những nguyên tắc căn bản của chế độ ăn giảm cân này.

Thực đơn hàng ngày của Ngô Cẩn Ngôn thường bao gồm các loại rau xanh, những món ăn ít thịt, ít dầu mỡ và ít đường. Bên cạnh đó, cô cũng hạn chế ăn các món ăn có hàm lượng tinh bột cao để tránh tình trạng tăng cân trở lại. Ngoài ra, Ngô Cẩn Ngôn sẽ không ăn gì sau 9 giờ tối để dạ dày hoàn toàn trống rỗng trước khi tận hưởng một giấc ngủ ngon vào buổi tối.

Chế độ ăn 631 này của Ngô Cẩn Ngôn thực chất không quá khắc nghiệt. Do đó, kể cả khi cân nặng đã giảm xuống con số mong muốn thì bạn vẫn có thể áp dụng chế độ ăn uống này tiếp để duy trì được vóc dáng cân đối, thon gọn.

Và phương pháp tập luyện của cô nàng Lệnh Hoàng Quý Phi là gì?

Để kết hợp cùng chế độ ăn 6:3:1, Ngô Cẩn Ngôn chọn thực hiện những động tác kéo căng, ngồi xổm trong tư thế múa ballet – môn học cô đã từng theo đuổi từ năm 10 tuổi trước khi bị chấn thương phải chuyển sang học diễn xuất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Chế độ ăn uống giảm cân

Các động tác này giúp cải thiện tuần hoàn máu, giúp cơ thể có sự dẻo dai, săn chắc, từ đó hỗ trợ tích cực công cuộc duy trì vóc dáng thon gọn của Ngô Cẩn Ngôn trong quá trình áp dụng chế độ ăn uống giảm cân của mình.

Loại bỏ ngay 8 kg mỡ thừa chỉ trong 7 ngày với chế độ giảm cân General Motor Diet

Như vậy, chỉ bằng cách áp dụng chế độ ăn uống giảm cân theo nguyên tắc 6:3:1, kết hợp cùng một vài động tác thể dục nhẹ nhàng, đơn giản, cô nàng Nguỵ Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn đã có thể thành công giảm 7kg chỉ trong thời gian cực ngắn đấy!

Chúc bạn sớm sở hữu thân hình thon gọn “mình hạc xương mai” như Ngô Cẩn Ngôn nhé !


3 Comments

Chỉ bằng chế độ ăn giảm cân cực lành mạnh này, Lệnh Hoàng Quý Phi Nguỵ Anh Lạc đã giảm ngay 7 kg thần tốc mà không cần ăn kiêng – Chế độ ăn uống giảm cân · Tháng Mười 2, 2018 at 3:36 chiều

[…] của Lệnh Hoàng Quý Phi – Nguỵ Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược chính là chế độ ăn uống giảm cân cực lành mạnh được chia sẻ trong bài viết dưới đây […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *