“Hội chị em” vẫn hay rủ rỉ nhau nghe về những bí kíp giảm cân “thần thánh” 3 “không” – “không” mệt mỏi, “không” đau đớn mà vẫn hiệu quả “không” ngờ.. Tuy nhiên, có bao giờ giữa dòng đời tấp nập, bạn bỗng bình tâm lại mà nghĩ suy toan tính về mức độ chính xác của những phương thức “lời đồn” này chưa? Bài viết dưới đây của Thẩm Mỹ Sen sẽ giúp bạn làm rõ lầm tưởng về những “sự thật một nửa” này, cũng như lựa chọn cho riêng mình cách ăn kiêng giảm cân phù hợp và an toàn nhất nhé !?

Cách ăn kiêng giảm cân “sai không tưởng” 1: Nhịn ăn quá đà

Nhịn ăn quá đà chưa bao giờ là cách ăn kiêng giảm cân được khuyến khích

Có rất nhiều người vẫn luôn có tư tưởng về cách ăn kiêng gỉam cân sai trầm trọng kiểu “nhịn ăn” bằng “giảm cân”. Tuy nhiên, sự thật là việc nhịn ăn hay cắt giảm hoàn toàn một số loại thực phẩm nào đó chẳng giúp đỡ gì cho quá trình giảm cân của bạn cả. Ngược lại, hành động này sẽ chỉ gây suy nhược cho cơ thể cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn mà thôi.

Bên cạnh đó, khi bạn nhịn ăn một cách khắt khe quá mức sẽ khiến hormone căng thẳng tiết ra nhiều hơn, chính điều này dẫn đến ham muốn thèm ăn và ăn nhiều hơn mức có thể chấp nhận được. Chẵng những thế mà hành động này còn làm cơ thể dự trữ nhiều chất béo hơn. Vậy nên thay vì thúc đẩy công cuộc giảm cân, bạn sẽ chỉ thấy cơ thể mình ngày càng béo lăn quay ra thôi..

Cách ăn kiêng giảm cân “sai không tưởng” 2: Loại bỏ chất béo có lợi

Loại bỏ hoàn toàn chất béo là cách ăn kiêng giảm cân sai lầm

Khi nhắc đến các cách ăn kiêng giảm cân thì hầu như ai cũng nghĩ đã ăn kiêng, đã giảm cân thì phải loại bỏ hoàn toàn chất béo ra khỏi thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên thì, chẳng phải chất béo nào cũng gây tăng cân đâu bạn nhé. Có những loại chất béo vô cùng có lợi cho sức khoẻ, hơn nữa còn giúp tăng cường trao đổi chất nhanh hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảm cân mang lại hiệu quả.

Do vậy, đừng vội vàng áp đặt tiếng xấu cho mọi loại chất béo khi nghĩ đến việc giảm cân bằng cách ăn kiêng mà bỏ qua những chất béo “tốt tính” như các loại cá, các loại hạt, bơ, dầu thực vật.. Bạn chỉ nên hạn chế chất béo từ mỡ động vật để giúp quá trình chinh phục chiếc cân an toàn và hiệu quả hơn thôi.

Cách ăn kiêng giảm cân “sai lầm không tưởng” 3: Chỉ uống nước lọc qua bữa

Cách ăn kiêng giảm cân với nước lọc không hoàn toàn có lợi như bạn vẫn nghĩ

Bạn vẫn nghe hoài về việc uống nhiều nước sẽ tạo cảm giác “no giả”, từ đó sẽ hạn chế ham muốn thèm ăn, và sau cùng thì cân nặng sẽ liên tục giảm ??? Bình tĩnh và dừng ngay hành động sai lầm này lại, vì việc làm này chỉ đang ngấm ngầm phá hoại sức khoẻ của bạn dưới cái hình hài thon gọn nhờ hiệu quả ngắn hạn của phương pháp cực đoan này thôi.

Bạn nên biết rằng, cân nặng có thể giảm, thân hình có thể trông thon gọn hơn đôi chút, nhưng thứ bạn đang loại bỏ ra khỏi cơ thể mình chỉ là nước chứ không phải là chất béo hay mỡ thừa như bấy lâu nay bạn vẫn nghĩ. Và vì nước chẳng cung cấp được tí năng lượng nào cả, nên cơ thể sẽ tìm cách mượn tạm một số bộ phận khác để tạo năng lượng. Và bộ phận được tìm đến đầu tiên vẫn không phải mỡ mà lại là cơ bắp. Hơn nữa thì nhờ uống quá nhiều nước mà rủi ro mắc bệnh tim của bạn sẽ cao hơn, chưa kể đến các ảnh hưởng xấu khác đến não bộ và thần kinh. Dục tốc ắt bất đạt, điều này vẫn đúng cả trong công cuộc giảm cân đấy..

Và phương pháp “không sai” dành cho bạn..

Cách giảm cân an toàn không cần ăn kiêng

Bạn đã quá mệt mỏi vì những cách ăn kiêng giảm cân chỉ đúng một nửa, cũng chẳng tha thiết việc đổ mồ hôi tại phòng tập đến kiệt sức, vậy thì phương pháp giảm cân bằng công nghệ Uni Tech đích thị là sinh ra để dành cho bạn.

Có thể giảm béo tất cả các vùng trên cơ thể, không xâm lấn, không phẫu thuật, thời gian trị liệu nhanh chóng, kết quả duy trì dài lâu.. là những điều Thẩm Mỹ Sen cam kết với bạn về hiệu quả sau khi bạn trải nghiệm toàn bộ liệu trình này hơn hết các cách ăn kiêng giảm cân khác mà bạn từng biết. Tham khảo dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Uni Tech và đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ ngay tại đây bạn nhé !!!


5 Comments

Buổi sáng nên ăn gì để giảm cân nhanh hơn nhưng vẫn đủ dinh dưỡng ? · Tháng Tám 27, 2018 at 4:20 chiều

[…] trong ngày, bạn tuyệt đối không được bỏ qua bữa sáng vì đây hoàn toàn là cách ăn kiêng giảm cân sai lầm, đồng thời chỉ chọn lọc những loại thực phẩm có tác dụng giảm cân hiệu […]

Chế độ giảm cân cấp tốc đang được ưa chuộng có thực sự an toàn và hiệu quả? · Tháng Tám 30, 2018 at 3:56 chiều

[…] Những cách ăn kiêng giảm cân nhanh tưởng không sai mà sai không tưởng !? […]

Ăn gì buổi sáng để giảm cân nhanh hơn nhưng vẫn đủ dinh dưỡng ? – Phương pháp giảm cân · Tháng Chín 3, 2018 at 10:21 sáng

[…] trong ngày, bạn tuyệt đối không được bỏ qua bữa sáng vì đây hoàn toàn là cách ăn kiêng giảm cân sai lầm, đồng thời chỉ chọn lọc những loại thực phẩm có tác dụng giảm cân hiệu […]

Những cách ăn kiêng để giảm cân nhanh tưởng không sai mà “sai không tưởng” :( – Chế độ ăn uống giảm cân · Tháng Chín 4, 2018 at 9:38 sáng

[…] rất nhiều người vẫn luôn có tư tưởng về cách ăn kiêng gỉam cân sai trầm trọng kiểu “nhịn ăn” bằng “giảm cân”. Tuy nhiên, sự thật là […]

Ăn gì buổi sáng để giảm cân nhanh hơn nhưng vẫn đủ dinh dưỡng ? – Thực phẩm giảm cân · Tháng Chín 4, 2018 at 10:20 sáng

[…] trong ngày, bạn tuyệt đối không được bỏ qua bữa sáng vì đây hoàn toàn là cách ăn kiêng giảm cân sai lầm, đồng thời chỉ chọn lọc những loại thực phẩm có tác dụng giảm cân hiệu […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *